Địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội

Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội

1004 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới.

1. Quy trình sửa chữa máy chiếu Panasonic tại Tech Plaza

Một trong những yếu tố được khách hàng tin tưởng sửa chữa máy chiếu chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình sửa chữa máy chiếu Panasonic nói chung và các dòng máy chiếu nói chung đó là sự rõ ràng minh bạch trong kinh doanh dịch vụ nhằm mang lại sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng.

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và sản phẩm

Tiếp nhận thông tin vềtình trạng máy chiếu Panasonic của khách hàng như mã máy, tình trạng,… sau khi có được thông tin cần thiết nhất đối với những biểu hiện cơ bản bệnh của máy chiếu thường xảy ra kỹ thuật chúng tôi sẽ tư vấn ngay trên điện thoại cho khách hàng, đối với những lỗi phức tạp chúng tôi đến tận nơi kiểm tra chi tết về tình trạng bệnh của máy chiếu.

B2. Kiểm tra tình trạng và thông báo lỗi.

Sau khi kiểm tra tình trạng của máy chiếu sẽ báo lại giá và phương án khắc phục xử lý cho khách hàng biết, trường hợp khách hàng ok chúng tôi tiến hành lên phương án sửa chữa khắc phục, đối với trường hợp khách hàng không sửa chúng tôi hoàn trả máy khách hàng đúng tình trạng ban đầu và không thu bất kỳ 1 khoản phí nào mà không cần lý do.

B3 Chạy test thử nghiệm máy chiếu.

Sau khi sửa chữa máy chiếu Panasonic kỹ thuật tiến hành chạy thử nghiệm và đánh giá lại tình trạng máy chiếu.

Chú ý: Khách hàng nên để chúng tôi chạy thử nghiệm trước khi giao trả máy khách hàng, có nhiều khách hàng cần thiết bị nóng vội cần trả máy gấp hoặc cần sửa máy chiếu nhanh nhất có thể và vội vã như thế là không nên vì cho dù kỹ thuật sửa giỏi đến đâu cũng cần có thời gian để chạy kiểm thử để ổn định, trong trường hợp khách hàng cần máy để sử dụng chúng tôi có thể cho khách hàng mượn máy để sử dụng tạm thời.

B4. Bàn giao thiết bị lại cho khách hàng và xử lý hóa đơn thanh toán.

Sau khi mọi công đoạn trên hoàn tất chúng tôi tiến hành bàn giao lại thiết bị cho khách hàng tận nơi  và xử lý hóa đơn thanh toán, chính sách bảo hành.

 

địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic

Sua may chieu Panasonic uy tin chuyen nghiep

2. Chính sách hỗ trợ khách hàng sau sửa chữa và bảo hành.

Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại trung tâm Tech Plaza khách hàng sẽ được nhận những hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty chúng tôi như hỗ trợ khách hàng sau khi hết bảo hành, hay hỗ trợ khách hàng sửa chữa các máy chiếu khác với mức giá hoàn toàn ưu đãi,….

Chính sách bảo hành rõ ràng chi tiết theo phiếu cụ thể và cam kết bảo hành đúng lỗi vì chữ tín chúng tôi cam kết không làm khó khăn hay từ chối bảo hành của khách hàng.

3. Nguồn gốc linh kiện sửa chữa và thâm niên kỹ thuật.

Về nguồn gốc linh kiện sử dụng ở đâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay linh kiện đều là linh kiện trung quốc, chúng tôi không hề phủ nhận việc sử dụng các linh kiện điện tử trung quốc, phải nói ngay cả hãng cũng đâu tránh được linh kiện trung quốc đúng không ạ ? ngay cả máy chiếu Panasonic mà bạn đang sử dụng cũng có xuất xứ trung quốc đó thôi và chắc chắn linh kiện sử dụng cũng là TQ.

Vậy nguồn linh kiện chúng tôi có từ Trung Quốc không ?

Tôi phải nói chính xác là có, tuy nhiên để đảm bảo chính sự uy tín của chúng tôi chúng tôi đã tiến hành nhập thử nhiều nguồn linh kiện khác nhau và kỹ thuật có những bài test cũng như đánh giá cụ thể về chất lượng của từng nhà cung cấp vì vậy sau một thời gian chúng tôi có những nhà cung cấp linh kiện xuất xứ trung quốc có chất lượng, ( không phải 1 loại mặt hàng nào từ trung quốc cũng không tốt).

Tiếp theo kỹ thuật chúng tôi là ai có thâm niên như thế nào trong việc sửa chữa ?

Phải xin giới thiệu về đội ngũ kỹ thuật chúng tôi đều là những kỹ sư tốt nghiệp những trường điện tử có kiến thức thực tế về cả lý thuyết lẫn thực hành, đã từng làm việc tại phòng bảo hành của 1 số hãng máy chiếu và có thâm niên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm.

sua chua may chieu

Kỹ thuật sửa chữa nhiều kinh nghiệm tại Tech Plaza

Bạn đang có máy chiếu Panasonic hỏng cần sửa chữa vui lòng liên hệ với trung tâm sửa chữa Tech Plaza để được tư vấn hỗ trợ.

Chúng tôi có thể giúp bạn đến tận nới ( đối với Hà Nội ) để kiểm tra máy giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hay ngại mang máy đến trung tâm sửa chữa, đối với các lỗi có thể khắc phục được tại chỗ khách hàng như thay bóng đèn máy chiếu thì kỹ thuật Tech Plaza sẽ giúp quý khách hàng thay thế tại chỗ, còn đối với máy chiếu lỗi nặng như cần phải có máy móc để kiểm tra thì kỹ thuật chúng tôi sẽ thông báo lỗi sơ bộ cho khách hàng và cho khách hàng biết tình trạng máy hiện tại như thế nào .

Tham khảo: Báo giá sửa máy chiếu

Sau khi máy quý khách hàng được kiểm tra chi tiết thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá sửa chữa máy chiếu Panasonic cho khách hàng, khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành sửa chữa máy chiếu của khách hàng còn nếu vì bất kỳ lý do gì khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi hoàn trả lại máy cho khách hàng đúng như tình trạng ban đầu.

Đối với khách hàng sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội chúng tôi hỗ trợ nhận máy sửa chữa tận nơi khách hàng sử dụng, còn đối với khách ở tỉnh vui lòng chuyển phát hoặc gửi theo xe khách là nhanh và tiện nhất, Tech plaza sẽ lấy giúp khách hàng ngoài bến xe và kiểm tra sửa chữa giúp khách hàng.


Bài viết liên quan

  • trung-tam-sua-may-chieu-panasonic
  • Trung tâm sửa chữa máy chiếu Panasonic tại nhà
  • Bạn đang sở hữu chiếc máy chiếu Panasonic PT-EX620E, Panasonic PT- LB300, Panasonic PT-LW362,…hay bất kì chiếu máy chiếu nào đến từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic mà gặp sự cố hư hỏng (dù to hay nhỏ) hãy liên hệ tới số hotline 04 32 000 468 .của trung tâm sửa máy chiếu Panasonic lớn […]