Sửa máy chiếu Sony VPL-DX100 bị loang hình

136 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 11/24/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Công ty Cổ phần Tech Plaza Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán đồ mới – cũ, sửa chữa thay thế linh kiện máy chiếu, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo – Trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza cam kết mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất có thể. Nhằm đáp ứng cung cấp đầy đủ những kiến thức có thể về máy chiếu, hôm nay, chung tôi trả lời câu hỏi: Máy chiếu Sony VPL-DX100 bị loang màu là bị làm sao? Cách xử lý như thế nào?

may-chieu-bi-loang-hinh

Đầu tiên, Trung tâm sửa máy chiếu Tech Plaza cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến dịch vụ sửa máy chiếu của chúng tôi. Theo như mô tả hiện tượng trên thì máy chiếu Sony VPL-DX100 của bạn đã bị hỏng LCD ( ba tấm xử lý hình ảnh của máy chiếu). Một số bạn không biết sẽ lầm tưởng là máy bị hỏng bóng đèn. Cách khắc phục là thay thế  3 tấm LCD khi đó máy sẽ trở lại như ban đầu. Sản phẩm thay thế tại Tech Plaza là sản phẩm chất lượng, bảo hành 3 tháng. Liên hệ HOTLINE 04 32 000 468 để được khắc phục và tư vấn thêm về sản phẩm.

Tham khảo bài viết: Máy chiếu bị vàng hình, nguyên nhân và hướng khắc phục.

Việc thay thế tưởng chừng như đơn giản, nhưng không, quá trình thay thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi cần phải cân chỉnh cho chính xác từng màu sắc tương ứng với ba tấm LCD, làm sao cho máy chiếu khi lên hình đúng chuẩn màu sắc, LCD khi thay thế không bị lỏng, không bị dịch chuyển khỏi vị trí khác khi di chuyển máy.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TECH PLAZA VIET NAM ,. JSC

Address  : Số 1B, Ngõ 19 Phố Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Tell          : +844 32000468 / Fax          :

Website   : https://techplaza.vn/

Emai         : info@techplaza.vn


Bài viết liên quan

  • can LCD may chieu
  • Bảng giá niêm yết sửa chữa máy chiếu và linh kiện 2017
  • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

  • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
  • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.

  • địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic
  • Sửa máy chiếu Panasonic tại Hà Nội
  • Hiện nay thương hiệu máy chiếu Panasonic là một trong những dòng máy chiếu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp, bền chắc chắn, hoạt động ổn định, thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam và trên nhiều quốc gia trên thế giới. 1. […]

  • Máy chiếu bị vàng hình nguyên nhân và hướng xử lý khắc phục
  • Khi trình chiếu màn hình bị vàng, đỏ hoặc xanh là hiện tượng sai màu mất màu nào đó cần kiểm tra lại dây kết nối tín hiệu. Nếu thay dây kết nối vẫn bị mất màu thì nguyên nhân máy của bạn đang gặp phải do cụm LCD, Color Wheel hoặc do hệ thống kính lọc màu.