Sửa máy chiếu tại Tp Hồ Chí Minh

Sửa máy chiếu tại Tp Hồ Chí Minh

394 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/15/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín sửa máy chiếu tại Hồ Chí Minh nhanh chóng tiện lợi dịch vụ tận tâm, Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thay thế khắc phục các lỗi máy chiếu như lên tắt, nhòe hình, hỏng bóng đèn, …..

sua-may-chieu-Tech-Plaza

Đến với Tech Plaza khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chúng tôi cam kết sửa chữa đúng lỗi với tiêu chí chất lượng làm nên thương hiệu của chúng tôi. Quý khách hàng có thể mang máy trực tiếp đến trung tâm hoặc liên hệ chúng tôi 0965 345 186 kỹ thuật sẽ lịch hẹn quý khách và đến kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, chú ý chúng tôi không thu bất kỳ 1 khoản phí nào của khách hàng khi kiểm tra.

Quy trình sửa chữa thay thế khắc phục tại Tech Plaza:

Nhận máy hoặc đến tận nơi kiểm tra tư vấn sơ bộ miễn phí sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Quý khách đã biết sửa chữa máy móc cũng như con người kỹ thuật có thể phán đoán các lỗi cơ bản để tư vấn còn vẫn phải mang máy về để dùng các thiết bị kỹ thuật để đo đạc và cho quý khách phương án chính xác nhất.

Tiếp nhận máy và tiến hành kiếm tra lỗi chi tiết cũng như đưa ra phương án cho khách hàng, quý khách không đồng ý sửa chúng tôi tiến hành trả máy khách hàng hoàn toàn như ban đầu và không hề thu phí.

Sau khi xác nhận sửa chữa từ phía khách hàng, kỹ thuật tiến hành sửa chữa khắc phục thay thế và chạy thử nghiệm

Trả máy khách hàng và thanh toán hóa đơn .

Chăm sóc khách hàng và lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để ngày dịch vụ tốt hơn.

*Việc tìm đúng đơn vị uy tín chuyên nghiệp sửa chữa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, và thiết bị đảm bảo sử dụng ổn định nhất. Về giá thành chúng tôi không cam kết là rẻ nhất nhưng chất lượng chúng tôi cam kết là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, Tech Plaza đã sửa chữa cho nhiều trường học, văn phòng, đơn vị hành chính sự nghiệp, ngân hàng,….


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Cập nhật bảng giá sửa máy chiếu và linh kiện 2018
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • may-chieu-bi-mo
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy chiếu Sony bị mờ
 • Chiếc máy chiếu Sony gắn bó với bạn hơn 1 năm qua bỗng nhiên bị mờ, bạn lo lắng tìm hiểu về hiện tượng này để có cách khắc phục tốt nhất mang đến sự ổn định cho “người bạn thân” của mình. Hiểu được mong muốn của bạn nên hôm nay Tech Plaza xin […]

 • sửa máy chiếu sony
 • Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.
 • Trung tâm sửa chữa máy chiếu – Tech Plaza chuyên nhận sửa chữa máy chiếu Sony trên toàn quốc. nếu máy chiếu của bạn gặp bất kỳ một trục trặc, hỏng hóc hay cần thay thế linh kiện chính hãng hãy đến với chúng tôi. Tech Plaza cam kết sẽ mang đến cho bạn một […]

 • Máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu
 • Bạn đang sử dụng máy chiếu công nghệ DLP ? Đây là lỗi xuất hiện trên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP này, biểu hiện với các chấm chấm nhỏ tùy vào từng model hay bệnh nhẹ hay nặng mà có nhiều chấm hay ít chấm.