Tại sao nên lựa chọn Tech Plaza thi công lắp đặt máy chiếu ?

Tại sao nên lựa chọn Tech Plaza thi công lắp đặt máy chiếu ?

562 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu lắp đặt máy chiếu dùng trong trường học gia đình văn phòng công sở … ở hầu hết mọi nơi đều sử dụng máy chiếu. Vậy đâu là đơn vị đủ uy tín tin tưởng để lựa chọn làm đơn vị lắp đặt máy chiếu tốt nhất ?

Vì sao lại lựa chọn Tech Plaza là đơn vị lắp đặt máy chiếu ? Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất mà chỉ có tại Tech Plaza, từ người tư vấn cho tới đội ngũ thi công lắp đặt, quy trình ưu tiên chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu.

Tech Plaza đơn vị lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn Tech Plaza thi công lắp đặt máy chiếu ?

Tư vấn cũng là những người thường xuyên giám sát thi công lắp đặt có cái nhìn tổng quan về hệ thống lắp đặt máy chiếu, kỹ thuật lắp đặt là những nhân viên đã từng thi công lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ thi công nhiều đơn vị lớn như FPT, ngân hàng, tập đoàn quân đội Viettel, hầu hết các trường tiểu học tại Hà Nội đơn vị chúng tôi đã thi công lắp đặt máy chiếu bóng đá, văn phòng, giáo dục tại các quận huyện như Hoài Đức, Mỹ Đình, Gia Lâm, Long Biên, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông,…….

Về giá thành tại Tech Plaza luôn đi đầu vì chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm về việc lắp đặt vì vậy chúng tôi tính toán chi tiết được vật tư thời gian thi công nên giá thành sẽ là tốt nhất, không những khách hàng được ưu đãi lắp đặt máy chiếu với giá rẻ mà đội ngũ kỹ thuật đến lắp cho khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tôi ưu nhất để giúp giảm chi phí tối đa cho khách hàng, ví dụ như tư vấn mua vật tư sao cho vừa đủ, rồi những giải pháp lăp đặt tiết kiệm mà vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, đặc biệt Tech Plaza đã triển khai nhiều dự án nên có cái nhìn tổng quan về hệ thống máy chiếu nên sẽ tư vấn cho khách hàng phường pháp lắp đặt sao cho thẩm mỹ và đảm bảo kỹ thuật.

Chính sách bảo hành: Ngay cả khi bạn gặp bất kỳ khó khăn gì hãy nói với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng trước hết qua điện thoại sau đó nếu khó khăn khách hàng không giải quyết được Tech Plaza sẽ đến tận nơi để hỗ trợ giúp khách hàng.

Chính sách mua hàng và lắp đặt: Đối với khách hàng cần chúng tôi là đơn vị lăp đặt máy chiếu và cũng là đơn vị cung cấp sản phẩm thì quý khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt hoàn toàn chính sách này chỉ có tại Tech Plaza bởi chúng tôi có sẵn đội ngũ thi công lắp đặt cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn: 04 32 000 468 để được hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]