Thi công lắp đặt máy chiếu Cafe bóng đá

Thi công lắp đặt máy chiếu Cafe bóng đá

613 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống máy màn chiếu phục vụ Cafe bóng đá giải trí ngày càng lớn, xuất phát từ nhu cầu đó Tech Plaza là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt máy chiếu màn chiếu tại Hà Nội và các tỉnh toàn miền bắc, bạn đang cần tư vấn giải pháp liên hệ 04.32.000.468 để được tư vấn giải pháp hoàn toàn miễn phí, hoặc bạn có thể qua trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn trải nghiệm sản phẩm cũng như xem một số công trình Tech Plaza đã cung cấp và lắp đặt.

* Một hệ thống Cafe bóng đá bạn cần đầu tư những gì ?

– Hệ thống bao gồm máy chiếu, màn chiếu, giá treo máy chiếu chuyên dụng, cable tín hiệu, và hệ thống âm thanh, nguồn phát của khách hàng như đầu K+ hay đầu phát của fptplay,….

– Để tiết kiệm ngân sách bạn cũng có thể sử dụng máy chiếu cũ để giảm chi phí một cách tối đa, chúng tôi cũng có nguồn máy chiếu cũ tốt để phục vụ khách hàng với ngân sách hạn hẹp, máy chiếu cũ được bảo hành 3 tháng và chất lượng còn rất tốt.

* Các bước Tech Plaza triển khai cho khách hàng

– Tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ khách hàng như địa chỉ, diện tích dài – rộng – cao phòng cần lắp đặt, không gian phòng nhiều ánh sáng hay ít ánh sáng, ngân sách đầu tư của khách hàng,….

– Phân tích, lên phương án và thông báo cho khách hàng qua Email và điện thoại.

– Khách hàng chốt phương án cũng như giải đáp các yêu cầu của khách hàng.

– Tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu màn chiếu hoàn tất

– Chạy kiểm thử, nghiệm thu và bàn giao hướng dẫn cho khách hàng

– Và cuối cùng là thanh toán, khách hàng chỉ thanh toán khi mà đã hài lòng về phương án mà khách hàng yêu cầu.

– Tham khảo một số hình ảnh công trình lắp đặt máy chiếu tiêu biểu chúng tôi đã thi công:

thi cong may chieu cafe bong da
Thi công hệ thống máy chiếu Cafe bóng đá tại Pacific Palace

Tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ 0432 000 468 hoặc Hotline Mr Thanh 0936 939 486


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]