Thi công lắp đặt máy chiếu trần thạch cao

Thi công lắp đặt máy chiếu trần thạch cao

762 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/13/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang cần tìm đơn vị có khả năng thi công lắp đặt hệ thống máy chiếu trần thạch cao uy tín chuyên nghiệp ? Hãy liên hệ với Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn khảo sát tận nơi.

Việc lắp đặt qua khảo sát sẽ giúp khách hàng có phương án tối ưu nhất vì vậy bạn đừng ngần ngại khảo sát hãy gọi ngay chúng tôi sẽ đến tận nơi và tư vấn giúp bạn có phương án tốt nhất, việc khảo sát sẽ giúp bạn tiết kiệm vật tư, sử dung thiết bị tối ưu nhất phù hợp với không gian.

>> Tham khảo: Công trình tiêu biểu

Bạn có thể tham khảo một số công trình tiêu biểu mà Tech Plaza đã thi công để cho thấy kỹ thuật viên là nhưng người đã thi công lắp đặt nhiều hệ thống lớn nhỏ, chúng tôi đã thì công với hơn 500 công trình lớn nhỏ khác nhau.

lap dat may chieu tran thach cao

Thi công lắp đặt máy chiếu trần thạch cao

Đến với Tech Plaza bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, kỹ thuật viên đã thi công lắp đặt mọi không gian từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi nhận thi công trên mọi không gian trần thạch cao liền, thạch cao tấm, thạch cao nhiều lớp,….

Quy trình lắp đặt hệ thống máy chiếu, màn chiếu:

B1. – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, lấy các thông tin cơ bản như địa điểm, diện tích không gian, loại trần,….

B2. – Tư vấn sơ bộ cho khách hàng, đối với công trình đơn giản có thể báo giá trực tiếp thông qua những thông tin được tiếp nhận.

B3. – Khảo sát và báo giá đối với công trinh phức tạp đòi hỏi tính toán chi tiết.

B4. – Triển khai thi công lắp đặt, đối với khách hàng không hài lòng phương án việc khảo sát và lên phương án hoàn toàn miễn phí

B5. – Bàn giao thiết bị và thủ tục thanh toán hóa đơn.


Bài viết liên quan

  • địa chỉ lắp đặt máy chiếu giá rẻ
  • Bảng giá thi công lắp đặt và vật tư lắp đặt máy chiếu 2019 2020
  • Bạn đang tìm kiếm trên Google đơn vị chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống máy chiếu chuyên nghiệp, sau khi tìm kiếm có đến hàng nghìn kết quả tìm kiếm trả về cùng với đó là rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lap dat may chieu. Vậy đâu là đơn vị khách hàng […]

  • Nhận lắp đặt treo màn chiếu văn phòng trường học
  • Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu liên hệ Tech Plaza ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ, giá thành rẻ chỉ từ 100k/màn chiếu treo kéo tay. Dịch vụ tận nơi uy tín chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công chúng tôi đã và đang lắp đặt màn chiếu cho rất nhiều trường học, văn phòng, ủy ban, ….

  • Hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu
  • Khi lắp đặt máy chiếu ngoài việc chỉnh góc và ánh sáng sao cho thật chính xác thì việc lắp giá treo quan trọng không kém. Bởi giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất. Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần.

  • thue may chieu go vap
  • Cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Bình Dương
  • Tech Plaza một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công lắp đặt máy chiếu tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có văn phòng tại Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng trên toàn quốc một cách thuận […]