Thiết kế thi công phòng chiếu phim gia đình kinh doanh

Thiết kế thi công phòng chiếu phim gia đình kinh doanh

901 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Cùng với sự phát triển công nghệ hiện nay nhu cầu giải trí của con người ngày càng lớn, trước đây bạn phải ra rạp chiếu phim mới có thể xem được những bộ phim chất lượng với màn hình lớn vài trăm inch, tuy nhiên hiện nay ngay tại gia đình bạn củng có thể tự trang bị một phòng chiếu phim mini gia đình tiện dùng cả gia đình có thể cùng ăn với nhau vào cuối tuần và thưởng thức những bộ phim chất lượng cao thông qua các thiết bị công nghệ.

thiet-ke-thi-cong-phong-phim
Phòng chiếu phim giải trí kinh doanh gia đình

Với nhu cầu thực tiễn Tech Plaza cung cấp giải pháp lắp đặt máy chiếu, âm thanh giải trí phục vụ gia đình. Bạn đang cần tư vấn vui lòng liên hệ 04 32 000 468 để được tư vấn hỗ trợ.

Tham khảo: 3 điểm cần lưu ý khi lắp đặt máy chiếu

Để lắp đặt hệ thống chiếu phim cần ngân sách bao nhiêu và đầu tư thế nào cho phù hợp: Vơi muôn hình muôn vẻ của công nghệ phát triển không bao giơ là đủ tuy nhiên bạn cần xác định ngân sách phù hợp với gia đình mình một phòng chiếu phim mini giao động từ 50 cho đến vài trăm triệu tùy từng nhu cầu sử dụng.

Hệ thống chiếu phim bao gồm phòng chuyên dụng bạn cũng có thể sử dụng phòng khách hay nhà ăn để lắp đặt hệ thống giải trí nếu bạn không có không gian riêng cho giải trí, vừa tiết kiệm mà vẫn có thể sử dụng tốt.

Tiếp theo đó là hệ thống máy chiếu màn chiếu bạn cần lựa chọn màn chiếu và máy chiếu sao cho thích hợp nhất, ví dụ máy chiếu đó có sử dụng phù hợp với kích thước màn chiếu đó không bạn sử dụng máy chiếu công suất nhỏ cho một màn chiếu lớn lên đến 200 inch chẳng hạn khi đó hình ảnh sẽ không còn đảm bảo vì vậy bạn cần lựa chọn máy chiếu và màn chiếu sao cho phù hợp, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn máy chiếu màn chiếu.

Đối với âm thanh bạn cần trang bị hệ thống âm thanh tối thiểu 5.1 để có thể trải nghiệm những khoảnh khắc ấn tượng của những bộ phim, thường phim hiện nay là âm thanh nổi tức là giúp cho bạn thực tế như đang tại không gian đó.

Bạn cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ và trải nghiệm nhé.


Bài viết liên quan