Thử ngỏ

Thư ngỏ!

1381 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/08/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam ( Tech Plaza Viet Nam ,. JSC ) xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và thành công!
Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam được chính thức thành lập ngày 07/04/2015 tại trụ sở Số 140 Phố Thú y, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức Tp Hà Nội.

Hiện nay chúng ta đang sống trong một đất nước đang trên đà phát triển, với đất nước trên 90 triệu dân hàng ngày vẫn đang tập trung xây dựng và đổi mới đất nước, một nhu cầu không nhỏ hàng ngày phát sinh đó là các sự kiện đang diễn ra như hội họp, xây dựng, giải trí, đại hội,….

Xuất phát từ nhu cầu đó Tech Plaza được sáng lập ra với sứ mệnh là cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện cho các đơn vị nhà nước, công ty tư nhân, hội thảo, hội nghị, triển lãm,…..

Tech Plaza tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện cho nhưng doanh nghiệp đơn vị quân đội,doanh nghiệp liên doanh nước ngoài,… như Viettel, Samsung, Lg, Toshiba. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại sự thành công cho những sự kiện của khách hàng.

Một số dịch vụ nổi bật của Tech Plaza như:

+ Cho thuê hệ thống máy chiếu màn chiếu
+ Cho thuê âm thanh loa đài sân khấu
+ Cho thuê Laptop hội thảo sự kiện
+ Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ
+ Cho thuê thiết bị in ấn
+ Cho thuê màn LED
+ Cho thuê màn cảm ứng
+ Cho thuê màn hình LCD
+ Cung cấp màn hình cảm ứng đa điểm Touch Screen
+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu
+ Cho thuê thiết bị trợ giảng
+ Cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống máy chiếu màn chiếu
….

Chúng tôi với những con người với sự quyết tâm cao mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, sản phẩm uy tín nhất, vì vậy chúng tôi luôn mong muốn nhận được những đóng góp quý giá từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về hòm thư  info@techplaza.vn, chúng tôi coi mỗi đánh giá hay đóng góp của quý khách hàng là thước đo về sự thành công của chúng tôi.

Tech Plaza kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !


Bài viết liên quan