Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu

362 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/28/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với nhiều ưu điểm so với việc mua mới như giá thành rẻ, không mất chi phí đâu tư ban đầu lớn, ….

Tuy nhiên việc thủ tục cho thuê cũng gặp nhiều khó khăn trong việc thuê giữa người sử dụng và đơn vị cung cấp, đối với Tech Plaza đơn vị cho thuê máy chiếu màn chiếu uy tín tại Việt Nam với thủ tục rất đơn giản khách hàng chỉ cần đặt chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe là có thể thuê máy chiếu bất kỳ.

thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu

Máy chiếu Tech Plaza sử dụng với chất lượng tốt

1. Thủ tục  và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu tại Tech Plaza.

– Đến với Tech Plaza bạn hoàn toàn không phải đặt bất kỳ một khoản phí nào khi thuê máy chiếu màn chiếu, không bị ràng buộc về tài chính, bạn chỉ cần đặt CMND (chứng minh nhân dân) hoặc GPLX ( Giấy phép lái xe).

– Đối với doanh nghiệp cung có thể sử dụng giấy giới thiệu của doanh nghiệp để thay cho các giấy tờ trên nếu khách hàng đang cần thiết sử dụng các loại giấy tờ trên.

– Đối với khách hàng ở xa khu vực nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh vui lòng chuyển khoản thanh toán trước khoản tiền thuê và nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

>>  Cách thức thanh toán và thông tin tài khoản

– Đối với khách hàng nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 04 32 000 468 để được tư vấn và cung cấp địa chỉ lắp đặt máy chiếu màn chiếu cho khách hàng.

2. Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ tại Tech Plaza.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu màn chiếu tại Tech Plaza có gì khác biệt so với các đơn vị khác triển khai ?

-Thứ nhất: Trước hết về giá thành chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất cam kết khớp giá so với các đơn vị đã và đang triển khai dịch vụ cho thuê máy chiếu này.

– Thứ 2: Đội ngũ kỹ thuật giao vận và lắp đặt cho khách hàng có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt và xử lý các vấn đề trình chiếu cho khách hàng tốt nhất bởi kỹ thuật chúng tôi có thâm niên trong nghề nhiều năm, ví dụ như về cơ bản trình chiếu máy chiếu màn chiếu và kết nối thì không có gì nhưng tôi xin đưa ra 1 ví dụ như sau cho thấy sự cần thiết của một kỹ thuật chuyên môn cao.

Ví dụ: Khách hàng gọi thuê 1 bộ máy chiếu màn chiếu giao vào lúc 8h00 và cần trình chiếu buổi thuyết trình quan trọng vào lúc 8h15 tuy nhiên khi bộ phận kỹ thuật giao hàng đến lắp đặt đúng 8h00 nhưng khi kết nối với máy tính của khách hàng không được ( lỗi do máy tính hoặc máy chiếu) khi đó thời gian thì gần hết mà không biết xử lý ra sao đổi máy chiếu thì không kịp thời gian, đổi máy tính thì tài liệu trong máy sao lưu phức tạp và thậm chí không thể. Như vậy lúc này cần kỹ thuật có kinh nghiệm thông thường nếu máy chiếu không vấn đề gì mà máy tính không xuất tín hiệu màn hình ra được cho máy chiếu nhận như vậy có thể thiếu driver VGA màn hình, đối với kỹ thuật không có kinh nghiệm không thể xử lý được và khách hàng cũng bị hỏng chương trình, đối với kỹ thuật chúng tôi đã từng xảy ra nhiều vấn đề tương tự có thể xử lý khách hàng nhanh nhất có thể để hỗ trợ cho khách hàng.

– Thứ 3: cam kết đúng hẹn đúng giờ, chúng tôi luôn biết rằng thời gian chuẩn chỉ trong công việc thực sự cần thiết chính vì vậy yếu tố hàng đầu của chúng tôi phải đúng giờ cho khách hàng, ngoài ra không thể tránh được những sự cố bất khả kháng cũng cần được sự thông cảm từ phía khách hàng.

3. Chế độ hỗ trợ khách hàng thân thiết.

– Tech Plaza luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết về giá về sự hỗ trợ nhân sự, kỹ thuật,…. đối với khách hàng thân thiến đã sử dụng thiết bị của Tech Plaza chúng tôi luôn đưa ra các mức chiết khấu cao nhất tùy vào doanh số khách hàng đã triển khai, liên hệ để được tư vấn hỗ trợ lấy chính sách khách hàng thân thiết.

4. Khách hàng tiêu biểu.

– Một số khách hàng tiêu biểu chúng tôi đã triển khai như : Viettel, VTV, MBland, Ngân hàng phương đông, Techcombank, Hội báo chí việt nam, khách sạn Hà Nội, Khách sạn Melia, Sở văn hóa du lịch hà nội, Bưu điện Hà Nội, …

– Tech Plaza xin cảm ơn quý khách trong suất thời gian qua đã sử dụng dịch vụ cho thuê màn chiếu máy chiếu của chúng tôi, chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

 


Bài viết liên quan

 • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
 • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
 • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

 • cho thue may chieu Hoang mai
 • Cho thuê máy chiếu tại quận Hoàng Mai
 • Trong thời đại thị trường phát triển một cách chóng măt hiện nay, thì nhu cầu sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại như máy chiếu để phục vụ nhu cầu học tập công việc, giải trí ngày càng cao, nhưng giá của thiết bị công nghệ không hề rẻ nên để sở […]

 • Cho thuê máy chiếu giá rẻ
 • Cho thuê máy chiếu hội thảo hội nghị
 • Đơn vị cho thuê máy chiếu hàng đầu phục vụ hội nghị hội thảo, máy chiếu mới trên 90%. Bạn đang cần đơn vị cho thuê thiết bị máy chiếu màn chiếu chất lượng tốt, đến với Tech Plaza bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đến với chúng tôi bạn được […]

 • cho thue may chieu tai Hoan Kiem
 • Cho thuê máy chiếu ở Hoàn Kiếm
 • Bạn sắp có buổi thuyết trình quan trọng, bạn phải sử dụng máy chiếu để diễn tả hết nội dung mình muốn truyền tải, nhưng bạn không đủ tiền để mua một chiếc máy chiếu, vậy hãy đến với dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp của chúng tôi để có một buổi thuyết […]