Thuê máy chiếu dài hạn, giá rẻ Quận 4 tại địa chỉ nào?

Thuê máy chiếu dài hạn, giá rẻ Quận 4 tại địa chỉ nào?

170 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/11/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Địa chỉ thuê máy chiếu dài hạn và giá rẻ tại Quận 4 là câu hỏi được rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện đại, tiện ích này quan tâm. Bởi, sử dụng máy chiếu trong công việc, học tập đang ngày càng mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời và chi phí để sở hữu một chiếc máy chiếu hiện đại, tiện ích là rất lớn.

Bạn đang làm việc trên địa bàn Quận 4 của Tp. Hồ Chí Minh, công ty của bạn đang có một chiến dịch tuyên truyền trong thời gian khoảng 1 tháng và rất cần thiết bị máy chiếu hiện đại. Vấn đề hiện nay là bạn cần tìm một địa chỉ cho thuê máy chiếu dài hạn và giá rẻ ở Quận 4, để giúp đỡ tốt nhất cho công việc của mình.

Thông thường để thuê một chiếc máy chiếu hiện đại trong thời gian dài bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí để có thể thực hiện được. Nhưng hiện nay với dịch vụ cho thuê máy chiếu Quận 4 hấp dẫn của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều đó nữa.

thue may chieu

Công ty Tech Plaza Việt Nam là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và cho thuê các thiết bị số hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, màn chiếu, tivi, laptop, điện thoại,… với cơ sở hoạt động ở khắp các quận của Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu quận 4 của Tech Plaza luôn sẵn sang cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Cho thuê máy chiếu trong thời gian dài, có thể là 1 tháng – 2 tháng. Khách hàng có thể làm thỏa thuận, hợp đồng với công ty về thời gian thuê cũng như các thủ tục, vấn đề cần thực hiện.

– Cho thuê máy chiếu trọn bộ. Khách hàng có thể thuê trọn bộ máy chiếu, màn chiếu, thiết bị hỗ trợ tại Tech Plaza, để có thể cho được hiệu quả hoạt động của thiết bị tốt nhất.

– Thủ tục thuê máy chiếu Quận 4 đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần để lại CMND hoặc bằng lái xe, giấy phép doanh nghiệp là đã có thể đặt thuê máy chiếu tại Plaza.

– Chất lượng máy chiếu được đảm bảo. Thiết bị mới trên 90%, chất lượng hình ảnh, âm thanh hiển thị tốt nhất.

– Chi phí thuê cực rẻ và nhiều ưu đãi. Khách hàng không cần đặt cộc tiền thuê máy chiếu mà chỉ mất chi phí thuê theo thời gian và thiết bị lựa chọn. Ngoài ra, với các đơn hàng lớn, thời gian dài, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 20%.

Liên hệ thuê máy chiếu Quận 4 trong thời gian dài và có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt và giá, khách hàng gọi điện trực tiếp tới số hotline Mr. Thanh 0965 345 186 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tan binh
  • Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ
  • Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng […]