Giá thuê máy chiếu bao nhiêu là hợp lý

Giá thuê máy chiếu màn chiếu phù hợp

469 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/31/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Máy chiếu là sản phẩm công nghệ cao đang dần phổ biến trong xã hội. Với một máy chiếu mới loại trung giá cũng ngót nghét 10 triệu nên nhiều khách hàng có xu hướng thuê máy chiếu để sử dụng khi cần thiết. Vậy thuê máy chiếu giá bao nhiêu hợp lí?

Công ty cổ phần Tech Plaza chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu với giá cả cạnh tranh nhất. Không những thế quý khách còn có thể tiếp cận với những máy chiếu mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

cho-thue-may-chieu-thuyet-trinh

Về giá thành mỗi bộ máy chiếu khi thuê dao động từ 300.000 đ cho đến vài chục triệu đồng tùy từng loại máy hay không gian của khách hàng muốn sử dụng cho bao nhiêu người thì có thể sủ dụng loại máy cho phù hợp.

+ Đối với không gian dùng cho khoảng phòng dưới 30m và với 10 – 15 người phòng ánh sáng vừa phải bạn chỉ cần dùng những loại máy cđs khoảng 3000 ansi và màn chiếu 100 inch là phù hợp giá khoảng 350k-400k/bộ/ngày

+ Đối với không gian rộng hơn dưới 60m dùng cho khoảng 30 – 40 người với ánh sáng vừa phải bạn có thể sử dụng tốt ở máy có cđs 4000 ansi và màn chiếu 120 inch giá dao động từ 500 – 700k/ngày.

+ Đối với không gian lớn bạn có thể liên hệ 0432.000.468 để được tư vấn chi tiết hơn bởi nó còn liên quan đến không gian của khách hàng, độ sáng có nhiều hay ít mà sử dụng cho phù hợp.

Còn rất nhiều loại máy khác mà Tech Plaza có thể phục vụ quý khách với giá có thể tham khảo tại đây. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được máy chỉ sau 30′.

04 32 000 468 hoặc hotline: Mr.Thanh 0936 939 486

 


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tan binh
  • Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ
  • Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng […]