Thuê máy chiếu Quận 1 ở địa chỉ nào uy tín, giá rẻ?

Thuê máy chiếu Quận 1 ở địa chỉ nào uy tín, giá rẻ?

279 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 03/21/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Bạn đang chuẩn bị có một buổi thuyết trình tại địa bàn Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và bạn có nhu cầu cần thuê sản phẩm máy chiếu chất lượng tốt để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình. Tuy nhiên bạn không biết chọn chọn thuê máy chiếu Quận 1 ở địa chỉ nào uy tín, giá rẻ bởi hiện nay có quá nhiều các cơ sở được mở trên thị trường.
Nên thuê máy chiếu Quận 1 ở đâu?

>>Xem thêm: Bảng giá thuê máy chiếu

Việc sử dụng máy chiếu trong công việc, học tập ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm máy chiếu có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho việc học tập và làm việc trực quan hơn, đặc biệt trong các hoạt động thuyết trình, sử dụng máy chiếu sẽ giúp người thuyết trình thể hiện hết được ý đồ của mình và người nghe dễ hiểu cũng như dễ bị thuyết phục hơn.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, Quận 1 là một trong những quận trung tâm có hoạt động kinh tế và chất lượng đời sống, xã hội phát triển cao. Nhu cầu thuê máy chiếu của Quận 1 trong những năm gần đây tăng lên rất nhiều, rõ ràng nhất là có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ này được mở ra.

thue-may-chieu-tech-plaza

Sử dụng máy chiếu trong công việc ngày càng trở lên phổ biến

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến người tiêu dùng luôn băn khoăn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ là nên chọn thuê máy chiếu Quận 1 ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng và giá rẻ. Vì trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cho thuê và không phải cơ sở nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt, uy tín.

Có một số địa chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao, trong đó phải kể đến là Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam. Đây là công ty chuyên lắp đặt, cho thuê các sản phẩm máy chiếu, màn hình LCD, màn hình LED, laptop,… chất lượng cao với hệ thống các cơ sở hoạt động khắp cả nước, được rất nhiều người lựa chọn.

thue may chieu tai quan 1

Lý do nên chọn thuê máy chiếu Quận 1 tại Tech Plaza Việt Nam

Sở dĩ Công ty CP Tech Plaza Việt Nam được lựa chọn là đơn vị cho thuê máy chiếu Quận 1 chất lượng, giá rẻ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là vì:

– Chất lượng sản phẩm máy chiếu, màn chiếu của Tech Plaza được lựa chọn là những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại, sản phẩm đang được ưu chuộng và đánh giá cao trên thị trường. Chất lượng hình ảnh hiển thị, truyền tải âm thanh, hình ảnh đảm bảo tốt nhất.

Thuê máy chiếu Quận 1 của Tech Plaza Việt Nam với rất nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng

– Sản phẩm máy chiếu, màn chiếu, đa dạng phong phú: Tại Tech Plaza có rất nhiều sản phẩm máy chiếu, màn chiếu đa dạng khách hàng có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Miễn phí 100% chí phí lắp đặt và cước vận chuyển

– Thủ tục thuê máy chiếu đơn giản, nhanh chóng: Khách hàng không cần đặt bất cứ khoản cước phí nào chỉ cần để lại chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe.

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện. Khi thuê máy chiếu tại Tech Plaza Việt Nam khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn thiết bị phù hợp cũng như hướng dẫn cụ thể chi tiết về cách sử dụng.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu Quận 1 tại Tech Plaza Việt Nam khách hàng sẽ được nhận ưu đãi tới 20% và rất nhiều các khuyến mãi, hỗ trợ hấp dẫn của công ty.

Để xem chi tiết các sản phẩm cũng như liên hệ thuê máy chiếu Quận 1 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên cung cấp dịch vụ của công ty là:

Liên hệ tư vấn dịch vụ Hồ Chí Minh: Mr Thanh  0965 345 186 – Hà Nội: Mr Huynh 0934 014 386.


Bài viết liên quan

  • bao-gia-thue-may-chieu-man-chieu
  • Báo giá cho thuê máy chiếu,màn chiếu trọn bộ
  • Máy chiếu màn chiếu là thiết bị điện tử được sử dụng cho các lớp học giảng dạy, văn phòng, giải trí xem phim bóng đá,…. nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều. Chính vì vậy Tech Plaza đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín – chuyên […]

  • thu-tuc-thue-may-chieu-man-chieu
  • Thủ tục và quy trình thuê máy chiếu màn chiếu
  • Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chiếu màn chiếu là không hề nhỏ chúng phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng như trình chiếu văn phòng hội họp, đào tạo nhân viên mới, giới thiệu sản phẩm mới, trình chiếu bóng đá, ….  nhờ đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch […]

  • thue may chieu tan binh
  • Cơ sở cho thuê máy chiếu Quận 10 chất lượng, giá rẻ
  • Nhắc đến cơ sở cho thuê máy chiếu quận 10 có thiết bị chất lượng, giá rẻ và thủ tục thuê đơn giản rất nhiều khách hàng hiện nay đều lựa chọn dịch vụ của Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Bởi, chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây khiến khách hàng […]