Trung tâm sửa máy chiếu Panasonic uy tín tận tâm

391 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/25/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Những điều cần biết về máy chiếu Panasonic

Panasonic là thương hiệu hàng điện tử gia dụng uy tín của Nhật Bản. Trong đó máy chiếu Panasonic được đánh giá cao về chất lượng. Máy chiếu Panasonic có nhiều dòng khác nhau như : PT LX270 , PT LB 280A , PT LB300A,.. Hơn nữa đây là dòng máy chiếu có cấu hình cao. Với độ phân giải XGA tỉ lệ tương phản 4000 : 1 kết nối HDMI và Ethernet. Là dòng máy chiếu được sản xuất tại Nhật tuy nhiên cũng thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng.

trung tam sua may chieu Panasonic

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu Panasonic và biện pháp khắc phục

–          Hình ảnh không xuất hiện

Rất có thể mũ bảo vệ đèn chiếu vẫn chưa được tháo ra. Hãy kiểm tra lại vị trí này để tháo chiếc mũ này ra. Nếu sau khi kiểm tra vị trí này không đó vấn đề gì thì tiến hành kiểm tra các dây kết nối nhất là dây kết nối giữa máy tính và màn chiếu.

–          Chất lượng hình ảnh thấp

Nếu sau khi kết nối máy tính và màn chiếu nhưng hình ảnh nhòe mờ không rõ ràng. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể ấn kiểm tra lại kết nối giữa máy tính và màn chiếu đã chắc chắn hay chưa. Hoặc chất lượng hình ảnh thấp cũng có thể do độ phân giải thấp.Điều chỉnh lại độ phân giải để hình ảnh rõ nét hơn.

–          Hình ảnh hiện không toàn phần

Hình ảnh hiện thị trên màn chiếu bị che mất một phần khiến người xem không thể quan sát được toàn bộ hình ảnh. Nguyên nhân là do sự không tương thích của màn hình và màn chiếu.

Tham khảo: Báo giá sửa máy chiếu 

Tuy nhiên trên đây là những lối đơn giản dễ khắc phục. Nếu khi đã thực hiện những hướng dẫn như ở trên mà vẫn không khắc phục được lỗi máy chiếu thì cần đưa máy tới những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để được kỹ thuật viên có chuyên môn hỗ trợ.

Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Panasonic uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu nên có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu . Tuy nhiên cần lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín để đạt hiệu quả tốt nhất. Tech Plaza là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy chiếu. Trong đó sửa chữa máy chiếu Panasonic là thế mạnh tại techplaza. Qúy khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy chiếu xin vui lòng liên hệ 0936 939 486 để được tư vấn hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Tech Plaza tại Tố Hữu Nam Từ Niêm Hà Nội.


Bài viết liên quan

 • sua-chua-may-chieu-dell
 • Tech Plaza chuyên sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay
 • Tech Plaza hiểu được thời gian chính là vàng là bạc của các bạn nên chúng tôi đưa ra dịch vụ sửa chữa máy chiếu Dell lấy ngay cực uy tín tại Hà Nội, những lỗi hư hỏng nhỏ sẽ được khắc phục tại chỗ còn những lỗi lớn thì chỉ cần nhiều nhất 2 ngày có […]

 • sua-may-chieu-casio
 • Trung tâm sửa máy chiếu casio tại Việt Nam
 • Máy chiếu Casio là một trong những dòng máy chiếu cao cấp và được ưa chuộng tại đất nước ta, nếu một ngày âm u chiếc máy chiếu của bạn “mắc bệnh” thì cũng đừng lo lắng hãy đem nó đến với Tech Plaza để đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm “chữa […]

 • may-chieu-bi-nguoc-hinh
 • Chỉ cần 1 phút để chỉnh máy chiếu Sony bị ngược hình
 • Bạn sẽ xử lý như thế nào khi gặp trường hợp hình ảnh được chiếu trên máy chiếu Sony bị ngược hình? Chúng tôi dám chắc không ít bạn đã lay hoay và tốn rất nhiều thời gian để xử lý lỗi đó thậm chí có người còn đem chiếc máy chiếu đến trung tâm […]

 • may chieu bi soc
 • Tìm hiểu về máy chiếu Sony bị sọc dọc
 • Bạn đang sử dụng chiếc máy chiếu Sony của mình một cách bình thường thì ôi thôi sao màn hình lại xuất hiện toàn những sọc dọc khó chịu thế kia, bạn thật sự lo lắng không biết có cách nào khắc phục được lỗi máy chiếu Sony bị sọc dọc không hay là phải […]