Trung tâm sửa máy chiếu tại Hà Nội

Trung tâm sửa máy chiếu tại Hà Nội

1571 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 08/31/2015

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Việc tìm đơn tìm đúng đơn vị sửa chữa máy chiếu giúp khách hàng không những tiết kiệm về thời gian và tiền bạc mà còn đảm bảo về máy móc hoạt động ổn định, chúng tôi Tech Plaza luôn luôn đưa chất lượng dịch vụ uy tín lên hàng đầu, mỗi khách hàng đến với chúng tôi không chỉ được hỗ trợ về chính sách giá mà còn các chính sách sau bán hàng ( sửa chữa )

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi nói rằng giá của công ty mình không thực sự tốt nhất nhưng vẫn chọn bên mình làm đơn vị sửa chữa thường xuyên bởi các bạn làm cho chúng tôi thấy thỏa mãn, chính sách hỗ trợ tốt như hỗ trợ cho mượn máy nếu ngắn ngày còn dài ngày có thể cho thuê với rẻ, đó là những điều mà khách hàng chúng tôi cần chứ chưa hẳn về giá.

Ngoài ra linh kiện sửa chữa đảm bảo, đôi khi khách hàng ham rẻ ở 1 số trung tâm họ có thể thay cho khách hàng những linh kiện từ những máy quá cũ không đảm bảo việc sử dụng 1 thời gian lỗi lại tái phát có thể họ sẽ bảo hành nhưng sẽ làm mất thời gian của khách hàng cũng như không đảm bảo công việc.

sua-may-chieu-panasonic

Tech Plaza – chuyên nhận sửa máy chiếu tại Hà Nội với các loại – đời máy của các thương hiệu như Sony, PAnasonic, BenQ, Hitachi, ViewSonic, Optoma, epson, Eiki, Dell,….

VỚi nguồn linh kiện đảm bảo sửa chữa cho khách hàng tốt nhất, chính sách hỗ trợ khách hàng dài lâu, kể cả sau thời gian bảo hành có vấn đề gì khách hàng hãy cứ mang đến với chúng tôi, kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ tận tâm tận tình – Mỗi kỹ thuật của chúng tôi không chỉ được đào tạo về chuyên môn tay nghề mà còn phải được học cái tâm cái tình để phục vụ khách hàng, với chúng tôi 1 khách hàng đến nhiều lần còn hơn nhiều khách hàng đến 1 lần, đặc biệt trong xu hướng mạng xã hội phát triển như hiện nay nhiều tiếng thơm thì không ai biết nhưng chỉ 1 tiếng xấu sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp nên vì vậy chúng tôi không bao giờ lừa dối khách hàng để đạt được mục đích kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy chiếu các loại lỗi như sau:

+ Máy chiếu bật không lên nguồn

+ Máy chiếu báo nguồn vào nhưng bật rồi tắt ngay

+ Báo lỗi bóng đèn

+ Máy chiếu chiếu lên hình bị chấm chấm nhiều sao

+ Máy chiếu bị mất hay lệch màu sắc

+ Và các lỗi khác ….

QUY TRÌNH SỬA MÁY CHIẾU TẠI HÀ NỘI:

+ B1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại hay khách hàng mang máy tận nơi đến công ty, tiếp nhận tình trạng máy đối với khách hàng qua điện thoại chúng tôi có thể đến tận nơi tiếp nhận máy và cho biết tình trạng máy của khách hàng và mang về công ty để tiến hành kiểm tra chi tiết.

+ B2. Chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật sửa chữa tiến hành kiểm tra chi tiết, và báo lại khách hàng tình hình lỗi mà máy gặp phải.

+ B3. Báo giá sửa chữa máy chiếu cho khách hàng, đối với khách hàng không sửa chúng tôi hoàn trả máy cho khách hàng nguyên vẹn.

+ B4. Sau khi khách hàng đồng ý sữa chữa kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khác phục, sau khi sửa chữa sẽ chạy kiểm thử với những file thử máy của chúng tôi để đảm bảo cho khách hàng.

+ B5. Trả máy cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán cùng phiếu bảo hành dịch vụ.

Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà NỘi của chúng tôi, khách hàng có bất kỳ phản ánh gì về chất lượng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936.939.486 để phản ánh dịch vụ.

 


Bài viết liên quan

 • can LCD may chieu
 • Cập nhật bảng giá sửa máy chiếu và linh kiện 2018
 • Tech Plaza xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng giá tham khảo sửa chữa thay thế như sau: STT   HẠNG MỤC SỬA CHỮA   CHI PHÍ BẢO HÀNH THỜI GIAN  1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ 3 Tháng Call  2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ 3 Tháng Call […]

 • may-chieu-bi-mo
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy chiếu Sony bị mờ
 • Chiếc máy chiếu Sony gắn bó với bạn hơn 1 năm qua bỗng nhiên bị mờ, bạn lo lắng tìm hiểu về hiện tượng này để có cách khắc phục tốt nhất mang đến sự ổn định cho “người bạn thân” của mình. Hiểu được mong muốn của bạn nên hôm nay Tech Plaza xin […]

 • sửa máy chiếu sony
 • Địa chỉ sửa chữa máy chiếu Sony uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.
 • Trung tâm sửa chữa máy chiếu – Tech Plaza chuyên nhận sửa chữa máy chiếu Sony trên toàn quốc. nếu máy chiếu của bạn gặp bất kỳ một trục trặc, hỏng hóc hay cần thay thế linh kiện chính hãng hãy đến với chúng tôi. Tech Plaza cam kết sẽ mang đến cho bạn một […]

 • sua-may-chieu-Tech-Plaza
 • Sửa máy chiếu tại Tp Hồ Chí Minh
 • Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín sửa máy chiếu tại Hồ Chí Minh nhanh chóng tiện lợi dịch vụ tận tâm, Tech Plaza với đội ngũ kỹ thuật hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa thay thế khắc phục các lỗi máy chiếu như lên tắt, nhòe hình, hỏng bóng đèn, ….. […]