Tư vấn chọn thuê máy chiếu phù hợp nhu cầu

Tư vấn chọn thuê máy chiếu phù hợp nhu cầu

679 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay máy chiếu ngày càng phổ biến, dịch vụ cho thuê máy chiếu cũng khá phát triển, nhu cầu người dùng nhiều, tuy nhiên tưởng chừng như việc sử dụng cũng như lựa chọn máy chiếu là đơn giản nhưng không hẳn như vậy, đối với mục đích sử dụng thông thường như hội họp, văn phòng, yêu cầu đơn giản thì không vấn đề. Tuy nhiên khi sử dụng máy chiếu ở một không gian rộng lớn thì không phải đơn giản chút nào.

cho thuê laptop đi tỉnh

Tư vấn chọn thuê máy chiếu phù hợp nhu cầu

Qua đây tôi xin tư vấn giúp bạn lựa chọn một bộ máy chiếu khi thuê máy chiếu cũng như mua máy chiếu cho phù hợp giúp bạn tiết kiệm ngân sách, phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay cả khi bạn đầu tư một máy chiếu đắt tiền cho mục đích sử dụng của mình cũng không phải là phù hợp.

Để lựa chọn được bộ máy chiếu khi thuê cũng như mua thì cần lưu ý những vấn đề sau :

+ Đầu tiên đó là xét về nhu cầu sử dụng của khách hàng là gì ? Đối với khách hàng chỉ cần sử dụng với diện tích phòng từ 20 – 40m2 với không gian ánh sáng không lớn thì chỉ cần bộ máy chiếu có CĐS ( Cường độ sáng ) từ 2500 cho đến 3500 Ansi và độ phân giải có thể là SVGA hoặc VGA là đủ tùy vào điều kiện ánh sáng thực tế, và màn chiếu từ 84 – 100 inch là phù hợp.

+ Đối với phòng rộng hơn từ 40 – 100m2 bạn cần sử dụng màn chiếu to hơn từ 120 – 140 inch, và tương đương với máy chiếu từ 3500 – 4000 ansi, tùy vào điều kiện ánh sáng và độ phân giải là XGA đối với chiếu văn bản đơn giản, trường hợp chiếu giải trí tôi sẽ giới thiệu giúp bạn cách chọn dưới đây.

địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic

Tư vấn chọn thuê máy chiếu phù hợp nhu cầu

+ Đối với phòng từ 100m2 trở lên lúc này phức tạp hơn bạn cần xét kỹ hơn bởi nếu không máy chiếu sẽ rất mờ không thể xem tốt được. Đối với trường hợp này bạn có thể Call trực tiếp 04.32.000.468 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho bạn kể cả bạn chỉ tham khảo.

+ Đối với khách hàng thuê phục vụ mục đích giải trí thì yếu tố bạn cần quan tâm thêm đó là độ phân giải và độ tương phản, độ tương phản giúp bạn xem phim giải trí hình ảnh sẽ sâu và chân thực hơn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để chọn 1 bộ máy chiếu khi thuê hay mua máy chiếu tuy nhiên bạn có thể gọi 04.32.000.486 để được tư vấn chi tiết hơn, bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo còn tùy vào từng trường hợp cụ thể có phương án phù hợp.


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]