Tư vấn chọn thuê máy chiếu tại Quận 6

Tư vấn chọn thuê máy chiếu Quận 6 phù hợp với nhu cầu sử dụng

259 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/11/2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Chọn thuê máy chiếu Quận 6 ở địa chỉ nào có thiết bị chất lượng, dịch vụ tốt và nên lựa chọn thiết bị máy chiếu như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng và có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề vướng mắc mà mình đang gặp phải.

Thuê máy chiếu Quận 6 ở địa chỉ nào?

Quận 6 cũng là một quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh được đầu tư phát triển rất mạnh mẽ về mọi mặt kinh tế, xã hội, khoa học kĩ thuật. Các nhu cầu về sử dụng thiết bị công nghệ số hiện đại trong đó có máy chiếu ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Sử dụng máy chiếu trong học tập, công việc có tác dụng hỗ trợ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thuê máy chiếu Quận 6 ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị máy chiếu tiến tiến hiện đại mà không phải bỏ một khoản chi phí quá lớn. Dịch vụ được cung cấp chủ yếu cho khách hàng làm việc, hoạt động, học tập trên địa bàn quận 6.

thue may chieu quan 6

Máy chiếu màn chiếu mới

Trong rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao là Công ty CP Tech Plaza Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt cho thuê các thiết bị công nghệ số hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, màn hình tivi, máy tính, điện thoại… với cơ sở hoạt động ở khắp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ thuê máy chiếu quận 6 của Tech Plaza được đảm bảo từ dịch vụ đến chất lượng thiết bị cung cấp đều rất tốt. Khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thuê máy chiếu tại đây từ tư vấn lựa chọn thiết bị, lắp đặt, thủ tục thuê đến giá cả.

Thuê máy chiếu như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng?

Có rất nhiều các thiết bị máy chiếu hiện đại với các tiện ích, thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng lựa chọn thiết bị ưng ý nhất. Theo các chuyên gia kỹ thuật của Tech Plaza khi khách hàng thuê máy chiếu quận 6 có thể lựa chọn tiêu chuẩn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

– Sử dụng trong trong giảng dạy, thuyết trình, hội thảo, tổ chức hội nghị, đám cưới, sinh nhật: Nên chọn máy chiếu có cường độ sáng là 2000 – 3500 Ansi lumen, để đảm bảo cung cấp hình ảnh tốt.

– Tổ chức hội nghị, hội thảo quy mô lớn: Nên sử dụng máy chiếu có cường độ sáng từ 5000 – 7000 Ansi lumen.

– Dùng chiếu sân khấu chuyên nghiệp: nên sử dụng thiết bị máy chiếu có cường độ sáng là 10000 – 1500 Ansi lumen hoặc các máy chiếu có độ ổn định cao, ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp khi thuê máy chiếu quận 6 chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng khách hàng có thể liên hệ tới số hotline Mr. Thanh 0965 345 186 để được hướng dẫn chi tiết, rõ ràng.

 


Bài viết liên quan

 • techplaza-thong-bao-nghi-tet-2021
 • Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh […]

 • nghi-tet-duong-lich-techplaza
 • Thông báo v/v kế hoạch nghỉ Tết Dương Lịch năm 2021
 • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza Hà Nội & Hồ Chí Minh có […]

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]