Tư vấn lắp đặt máy chiếu cafe bóng đá

Tư vấn lắp đặt máy chiếu cafe bóng đá

447 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu máy chiếu cafe bóng đá không còn xa lạ với xã hội hiện nay, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu mỗi quán cafe hay một số gia đình kinh tế khá một chút cũng có thể lắp bộ máy chiếu giải trí.

Tại sao nên lắp đặt máy chiếu mà không phải sử dụng tivi hay các thiết bị khác ?

lap-dat-may-chieu-cafe-bong-da
Máy chiếu cafe bóng đá ngày càng phổ biến

Với ưu điểm là chi phí thấp giá thành 1 bộ máy chiếu giải trí cafe bóng đá đáp ứng tối thiểu cho 1 bộ giá chỉ từ khoảng 9 triệu đồng, bạn đã có màn hình lên đến 100 inch xem nhưng bộ phim như ngoài rạp chiếu phim mà xem tại nhà hoặc dùng làm kinh doanh. Nếu bạn sắm tivi với chi phí khoảng 9 triệu đồng thì mới được màn hình từ 42 – 48 inch tùy thương hiệu.

Vậy lắp đặt máy chiếu hay sử dụng tivi ? Đối với tivi có ưu điểm đó là hình ảnh sâu độ tương phản cao tuy nhiên thì màn hình nhỏ, ngược lại máy chiếu về chất lượng có thể không đạt được như tivi nhưng ngược lại với một màn hình rộng 100 inch. Đặc biệt khi bạn sử dụng cho mục đích kinh doanh thì máy chiếu là giải pháp tốt nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt máy chiếu

Vậy lắp đặt một bộ máy chiếu cần những gì ? Tôi xin chia sẻ giúp bạn cách để bạn lắp được bộ máy chiếu ưng ý nhất .

+ Đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng máy chiếu cho nhu cầu của bạn, đó là dùng để kinh doanh hay gia đình xem giải trí. Đối với kinh doanh thì khác gì so với dùng cho gia đình đó là ở phần diện tích sử dụng máy chiếu đối với kinh doanh thì ở một không gian rộng lớn bạn cần đầu tư máy chiếu có cđs tốt hơn là dùng cho gia đình cụ thể là kinh doanh thông thường là ở sảnh rộng hoặc ngoài trời vậy cần có máy chiếu có độ sáng tốt để đảm bảo chất lượng và đi kèm với đó là một màn hình lớn hơn vì nhiều người xem hơn.

Dùng cho gia đình thì thường là lắp ở một phòng giải trí hoặc không có không gian riêng thì có thể là phòng khách.

Một bộ máy chiếu cho cafe bóng đá bao gồm Máy chiếu, màn chiếu, giá treo máy chiếu, dây tín hiệu kết nối máy chiếu, và phụ kiện để thi công lắp đặt.

Bạn cần tư vấn lắp đặt máy chiếu dùng cho cafe bóng đá hãy gọi cho chúng tôi 04 32 000 468, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn kể cả bạn đã có thiết bị hay bạn tư mua thiết bị, với chúng tôi khách hàng là cả đời. Bạn không hài lòng dịch vụ hãy nói với chúng tôi bạn hài lòng hãy chia sẻ điều đó.

Chúc bạn có bộ máy chiếu giải trí ưng ý nhất.


Bài viết liên quan

  • man hinh quang cao
  • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
  • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

  • thanh toan
  • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
  • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]

  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • 6 lý do bạn nên chọn mua máy chiếu cũ tại Tech Plaza
  • Máy chiếu là thiết bị đang ngày càng được sử dụng rộng rãi  với ưu điểm màn hình chiếu rộng, dễ di chuyển. Với khả năng tài chính có hạn và xét về mặt kinh tế thì những chiếc máy chiếu cũ đang được khá nhiều người lựa chọn. Ngoài việc tìm mua được máy […]