Cho thuê máy chiếu ngoài trời

Tư vấn lựa chọn thuê máy chiếu ngoài trời

634 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng lớn, máy chiếu cũng đa dạng hơn làm cho người sử dụng không biết lựa chọn thế nào để có được bộ máy chiếu phù hợp với mục đích sử dụng của minh, vậy làm thế nào để lựa chọn được bộ máy chiếu ngòi trời đáp ứng được nhu cầu của mình ?

cho thue may chieu ngoai troi
Máy chiếu ngoài trời cần có CĐS lớn

Tech Plaza xin hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy chiếu màn chiếu ngoài trời :

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình đó là chiếu ngoài trời ban ngày hay buổi tối, đối với ban ngày thì ánh sáng lớn vì vậy bạn cần trang trí và sắp xếp sao cho chỗ trình chiếu tối nhất có thể vì ánh sáng ban ngày rất lớn bạn không che chắn tốt thì khó có thể có máy chiếu nào chiếu được.
Đối với ban đêm thì mọi chuyện đơn giản hơn khi đó bạn chỉ cần quan tâm tới yếu tố thời tiết nắng mưa để đảm bảo hoạt động cho thiết bị.

Tiếp theo sân khấu của bạn dùng cho bao nhiêu người, đối với diện tích từ 100 – 200 người bạn có thể chỉ cần 1 màn chiếu 150 – 200 inch vẫn đảm bảo được nhu cầu của bạn cùng với một máy chiếu có cds từ 5000 – 7000 ansi đối với trường hợp chiếu buổi chiều tối, còn ban ngày bạn nên gọi điện để được tư vấn 04.32.000.468.

Đối với trường hợp dùng cho 300 – 500 người khi đó bạn sẽ chia làm 2 bộ 2 bên cánh gà sân khấu sẽ đảm bảo, 2 bộ như trường hợp trên là ok.

Trường hợp trên 500 người bạn cần gọi để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Ngoài ra bạn còn cần quan tâm tới yếu tố gió bởi nếu gió lớn thì bạn cần có phương án che chắn bởi gió to khi thổi vào luồng ánh sáng chiếu lên màn chiếu sẽ bị gây ra hiện tượng sóng sánh trên màn hình,….

Dây tín hiệu cũng là một phần bạn cần quan tâm đến để giúp bạn có nguồn tín hiệu chiếu ra tốt nhất, nên để thiết bị nguồn phát gần máy chiếu càng gần càng tốt để dây ngắn sẽ giúp có được tín hiệu tốt hơn.

Trên đây là một số chú ý khi tìm hiểu thuê máy chiếu ngoài trời. Bạn có thắc mắc tư vấn gọi cho chúng tôi luôn san sàng giúp bạn.
Thông tin tư vấn liên hệ: 04.32.000.468


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]