Tư vấn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng

624 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Việc chọn lựa một bộ máy chiếu đối với người hiểu về công nghệ và máy chiếu thì khá là đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết thông số cơ bản máy chiếu và chọn cho cơ quan doanh nghiệp mình một bộ máy chiếu đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bền đẹp,… hay nói chung như người Việt Nam là Ngon – Bổ – Rẻ.

lap-dat-may-chieu-cafe-bong-da
Máy chiếu cafe bóng đá

Tuy nhiên các yếu tố này thì thường ít đi cùng với nhau, qua bài viết này tôi xin hướng dẫn các bạn cơ bản cách lựa chọn một máy chiếu cho phù hợp với nhu cầu cũng như tiết kiệm ngân sách cho bạn, tiết kiệm ở đây là tôi xét về yếu tố lâu dài và tổng thể chứ không đơn giản là lúc đầu tư.

Tư vấn mua máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Trước tiên để lựa chọn được một bộ máy chiếu phù hợp thì đầu tiên bạn phải xác định mục tiêu của máy chiếu của mình trước, phải đặt ra các yêu cầu máy chiếu phải đáp ứng được, ví dụ như bạn muốn chiếu ra màn hình 100 inch 200 inch hay 300 inch,…, phải chiếu được 3D HD, có cổng kết nối HDMI,….. đại khái là bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình trước.

Qua đó bạn sẽ biết được máy chiếu nào phù hợp với nhu cầu của bạn, ví dụ như bạn cần một máy chiếu văn phòng chuyên lắp cho phòng cố định khoảng 3 40m2, thì chỉ cần màn chiếu 100 inch là đủ và cường độ sáng của máy chiếu là ~3000 ansi, trong điều kiện ánh sáng phòng không quá lớn. Bởi vì bạn chỉ cần chiếu văn phòng thì có thể bỏ các chức năng như HD 3D,… để có thể tiết kiệm chi phí.

Tiếp theo là bạn cần xác định ngân sách dự kiến của mình để có thể phân loại ra các dòng máy chiếu phù hợp, hiện nay máy chiếu phần lớn được chia làm 2 loại công nghệ đó là LCD và DLP bạn dùng cho văn phòng nên lựa chọn dòng máy chiếu công nghệ LCD bởi hình ảnh sẽ sáng và màu sắc tốt. Còn bạn dùng cho giải trí nên lựa chọn dòng máy chiếu công nghệ DLP cho hình ảnh mịn và sâu hơn.

Ngoài ra bạn cần xác định đầu tư máy chiếu sử dụng trong bao lâu, nếu là ngắn hạn 1 2 năm bạn cũng có thể sử dụng phương án mua máy chiếu cũ để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ hộ trợ bạn hoàn toàn miễn phí .

Gọi tư vấn 04.32.000.468 hoặc 0936.939.486


Bài viết liên quan

 • man hinh tra cuu thong tin
 • 5 Ưu điểm không thể bỏ qua trên màn hình quảng cáo OneTech
 • Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2019, màn hình quảng cáo OneTech đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hàng loạt các ưu điểm nổi bật cùng giá bán vô cùng hấp dẫn. Từ nhu cầu thực tế của khách hàng là các doanh nghiệp, cửa […]

 • Phần mềm quản trị tập trung từ xa TechSort Digital Signage
 • Phần mềm quản lý nội dung quảng cáo từ xa TechSort Digital Signage
 • Ngày nay với xu hương phát triển của thời đại 4.0 việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý doanh nghiệp ngày càng nhiều, bắt kịp xu hướng đó Tech Plaza cung cấp cho khách hàng giải pháp ứng dụng quản lý nội dung quảng cáo trên màn hình thông qua internet. Trước […]

 • man hinh quang cao
 • Tại sao nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng Gamen?
 • Màn hình quảng cáo chân đứng Gamen  là một trong những thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Tech Plaza Việt Nam. Với những tính năng ưu việt, tiện dụng nên khách hàng ngày càng sử dụng một cách nhiều hơn. Hôm […]

 • thanh toan
 • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
 • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]