Ứng dụng của màn hình cảm ứng Gamen trong cuộc sống

164 lượt xem

Viết bởi: Nguyễn Huynh

Ngày: 04/27/2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Màn hình cảm ứng Gamen là sản phẩm được phân phối và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Tech Plaza Việt Nam, với hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm, khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau hiện nay, tính năng mở rộng với việc lựa chọn CPU, không cần sử dụng phần mềm, gọn nhẹ, chắc chắn là một trong những yếu tố để Gamen – Mutil Touch Screen ngày càng được biết đến nhiều hơn trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống thường ngày.

Các ứng dụng thực tế có thể sử dụng ngay với màn hình cảm ứng Gamen:

Môi trường kinh doanh, văn phòng làm việc

Gamen – Mutil Touch Screen là sự lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng kinh doanh công nghệ hiện đại, thiết bị cho phép bạn trình chiếu dễ dàng các hình ảnh liên quan, ý tưởng kinh doanh mới, các báo cáo hoặc kế hoặc kinh doanh khác nhau . Việc trình chiếu những file 3D một cách nhanh chóng, đơn giản và thuần thục sẽ giúp bạn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong văn phòng

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong văn phòng – kinh doanh

Tại các ngôi nhà sang trọng

Màn hình cảm ứng Gamen có thể được sử dụng ngay tại ngôi nhà của bạn, giúp bạn giải trí bằng sau những giờ làm việc mệt mỏi, cả gia đình bạn sẽ gần nhau hơn với những trò chơi giải trí trên một màn hình lớn.

Màn hình cảm ứng Gamen tại các căn hộ sang trọng

Màn hình cảm ứng Gamen tại các căn hộ sang trọng

Y tế và chăm sóc sức khỏe

Màn hình cảm ứng  Gamen được sử dụng trong bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khoẻ có thể tạo điều kiện để trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Các bác sĩ bây giờ có thể hình dung được kiến thức chuyên môn và dữ liệu y tế của họ trên một màn hình cảm ứng khổng lồ. Bệnh nhân có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ hình ảnh y tế của họ để tìm mọi chi tiết trong khi giao tiếp với bác sĩ.

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong Y tế

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong Y tế

Giáo dục

Gamen – Mutil Touch Screen được sử dụng trong trường học, đào tạo hoặc trình chiếu video, phim ảnh…Đặc biệt tại các trung tâm Tiếng Anh dành cho trẻ em màn hình cảm ứng được ưu chuộng khi kết hợp với phần mềm dạy tiếng anh, các học viên được tương tác trực tiếp trên màn hình giúp cho bài giảng thêm sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong giáo dục

Màn hình cảm ứng Gamen dùng trong giáo dục

Tham khảo bài viết: Màn hình cảm ứng Gamen – Giải pháp hoàn toàn mới cho trường học

Biển báo kỹ thuật số – Tra cứu thông tin

Màn hình cảm ứng là sản phẩm lý tưởng để cung cấp thông tin tương tác trong các điểm tham quan du lịch, trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ, sân bay,… hoặc tại các cơ quan nhà nước màn hình cảm ứng Gamen giúp người dân tra cứu thông tin, thủ tục giấy tờ hành chính một cách chính xác nhất.

Màn hình cảm ứng Gamen tại các trung tâm thương mại

Màn hình cảm ứng Gamen tại các trung tâm thương mại

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH PLAZA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 44 ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.32 000 468

Email: info@techplaza.vn

Website: techplaza.vn


Bài viết liên quan

  • mau tuat 2018
  • Thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018
  • THÔNG BÁO (V/v: Nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018) Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty, quý khách hàng và đối tác về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2018 như sau: Thời gian nghỉ: Từ ngày 10/02/2018 ( Tức ngày […]

  • thanh toan
  • Tháng tri ân khách hàng Tech Plaza 2017 – 2018
  • Chào xuân Mậu Tuất 2018 – Tháng tri ân khách hàng. Tech Plaza VN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Tech Plaza trong thời gian qua, nhằm cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Từ ngày […]

  • tet duong lich 2018
  • Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018
  • Công ty cổ phần Tech Plaza Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dich vụ và sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tech Plaza có kỳ nghỉ lễ […]