Xu hướng lắp đặt phòng chiếu phim mini gia đình

Xu hướng lắp đặt phòng chiếu phim mini gia đình

2021 lượt xem

Viết bởi: admin

Ngày đăng: 04/14/2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
Loading...

Với sự phát triển của xã hội hiện nay làm cho con người ngày càng trở nên bận rộn ít có thời gian dành chính cho gia đình họ, ngay cả việc đưa gia đình đi xem phim hay đi chơi cũng ít dần mà thay vào đó xu hướng đầu tư hệ thống mini tại nhà là giải pháp rất hữu hiệu.

Trước đây cả gia đình phải ra rạp mới có thể xem được những bộ phim trong một không gian chiếu phim đặc biệt thì hiện nay công nghệ phát triển người sử dụng đã có thể trang bị ngay tại nhà của mình những hệ thống chiếu phim mini với chi phí đầu tư cũng không quá lớn.

>> Tham khảo: 3 điểm cần lưu ý khi lắp đặt máy chiếu màn chiếu.

Một hệ thống chiếu phim mini gia đình ngoài phòng chiếu được thiết kế chuyên dụng sao cho phù hợp ánh sáng , đối với gia đình không có không gian để thiết kế phòng giải trí riêng thì bạn có thể sử dụng phòng khách là nơi lắp đặt máy chiếu giải trí cho cả gia đình các con có thể xem hoạt hình, ông bố có thể dùng xem bóng đá, cả gia đình có thể xem những thước phim với chất lượng cao thong qua những máy chiếu Full HD và hệ thống âm thanh 5.1 hay 7.1, một hệ thống chiếu phim mini gia đình có mức đầu tư khoảng từ 30 cho đến 100 triệu đồng tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng.

phòng chiếu phim mini gia đình
Phòng chiếu phim mini gia đình

Lắp đặt hệ thống chiếu phim mini gia đình trước đây chi được biết đến ở những gia đình kinh tế khá giả bởi giá thành của hệ thống chiếu phim này khá cao, tuy nhiên hiện nay các đơn vị sản xuất họ đã nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng từ khách hàng có nguồn đầu tư hạn chế cho đến những khách hàng có nhu cầu cao về giải trí.

Với ưu điểm là bạn và gia đình có thể sử dụng bất kỳ lúc nào có thời gian thư giãn tại gia đình mình mà không phải đi đến những rạp chiếu phim mới có thể giải trí thư gian cùng gia đình, cuối tuần gia đình cùng nấu những bữa ăn và sum họp bên nhau quanh những thước phim yêu thích nhất, hiện nay internet hầu hết có mặt ở tất cả gia đình chính vì vậy bạn cũng có thể xem trực tiếp những bộ phim trên internet với sự đa dạng của các trang xem phim hiện nay.

máy chiếu phim tại gia
Gia đình có thể tận hưởng những thước phim HD 3D ngay tại nhà

Về hệ thống âm thanh bạn nên lựa chọn những thương hiệu phổ biến hiện nay tùy vào mức đầu tư của bạn sao cho phù hợp với ngân sách cũng như không gian, bạn có thể lựa chọn một hệ thống âm thanh 5.1 hay 7.1 về dàn âm thanh thì bạn nên đến những Showroom để có trải nghiệm thực tế nhất cũng như xem có phù hợp với không gian nhà bạn không .

Việc chọn lựa đúng đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu và hệ thống âm thanh cũng là rất quan trọng, bởi những đơn vị thi công lắp đặt nhiều họ có những kinh nghiệm và cái nhìn tổng quan có thể cho khách hàng những phương án tối ưu nhất ngân sách phù hợp mà phải đảm bảo được yêu cầu. Đặc biết họ còn phải biết tư vấn và trao đổi với khách hàng ví dụ như không phải khách hàng nào cũng am hiểu sâu về công nghệ họ có thể sẽ bị khó sử dụng những thiết bị này chính vì vậy bạn cần lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt máy chiếu và hệ thống âm thanh tại nhưng đơn vị đã có năng lực cho công việc này.

Tại Hà Nội Tech Plaza hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống máy chiếu và âm thanh uy tín, chúng tôi đã và đang thi công nhiều hệ thống giải trí như phòng phim gia đình tại Times City hay Royal City,…..
Bạn cần tư vấn hệ thống giải trí liên hệ tư vấn 04 32 000 468 .

Nguồn: Tech Plaza


Bài viết liên quan

  • epson-g7905u-conf
  • Máy chiếu giải trí chuyên dụng độ phân giải 4K Epson Pro G7905U
  • Máy chiếu 4K Epson Pro G7905U trước tiên ấn tượng với độ phân giải tuyệt vời hầu hết công nghệ máy chiếu 4K còn rất ít và chưa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng độ sáng lớn 3900 cùng độ phân giải 4K có thể trình chiếu giải trí trong một […]

  • may chieu sony
  • Những điều cần biết về máy chiếu Sony
  • Máy chiếu Sony là thương hiệu được nhiều người dùng máy chiếu sử dụng. Bởi chất lượng hình ảnh phát ra bởi máy chiếu Sony tương đối rõ nét, chất lượng hình ảnh tốt. Máy chiếu Sony có nhiều phiên bản khác nhau như : dx111,vpl dx131,vpl ex 290 ,vpl dx 295,… Tuy nhiên trong […]

  • trinh-chieu-3d
  • Trình Chiếu Không Dây Theo Phong Cách Hoàn Toàn Mới
  • Ngày nay, điện thoại thông minh/máy tính bảng đang trở nên cần thiết với mọi người, từ nhu cầu riêng tư đến công việc hàng ngày. Trình chiếu là một trong những nhu cầu không thể thiếu với những người làm thuyết trình kinh doanh hoặc giáo viên đứng lớp. Trước đây, để trình chiếu […]